2 thanh niên không đội mũ, đánh võng song song với container đang chạy - Hành động đùa với tử thần

Mới đây, một video được trích xuất từ camera hành trình của một chiếc xe container đã được đăng tải lên mạng xã hội, ghi lại cảnh một xe máy chở 2 người lạng lách, đánh võng trước đầu xe vô cùng nguy hiểm.

Xe máy đánh võng trước đầu container. Nguồn: Otofun.

Trong video, có thể thấy tài xế gặp khó khăn trong quá trình tăng tốc và vượt lên khi xuất hiện 2 nam thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm. Điều đáng nói là chiếc xe này liên tục đi trước và lạng lách, đánh võng thách thức trước đầu xe container. Dù rằng rất ức chế nhưng bác tài không thể làm gì hơn trong trường hợp này, buộc lòng phải giảm tốc độ và giữ khoảng cách an toàn với chiếc xe chạy phía trước. 

Chưa nói tới chiếc container có camera hành trình ghi lại vụ việc, cách mà người điều khiển xe máy tham gia giao thông trong tình huống này đã đưa tính mạng của họ đùa với tử thần khi đi sát với chiếc container khác xuất hiện song song lúc đó. 

2 thanh niên không đội mũ, đánh võng song song với container đang chạy - Hành động đùa với tử thần - Ảnh 2.

Chiếc xe chạy ngay phía trước mũi xe container và song song với một chiếc container khác.

Video được chia sẻ khá rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được vô số những bình luận của người xem. Đa số đều kịch liệt phản đối hành vi của 2 người đi xe máy, cho rằng đây là hành động hết sức nguy hiểm và nếu có bất kì tai nạn nào xảy ra, 2 chiếc container rất có khả năng bị liên đới. 

Ảnh&Video: Otofun