2 thanh niên chạy xe, lao vào gầm ô tô tải giữa dòng "đi bão" mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam

Toàn bộ quá trình diễn ra vụ tai nạn đã được người đi đường quay lại được. Theo đó sự việc xảy ra vào tối ngày 6/12 vừa qua trên đường phố Hà Nội. Thời điểm đó, hàng nghìn người dân đã đổ ra khắp các con đường để ăn mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam sau chiến thắng trước đội Philippines, giành vé chơi trận chung kết AFF Cup 2018.

Giữa dòng người "đi bão" trong buổi tối ngày hôm ấy đã xảy ra không ít các vụ tai nạn, va chạm để lại hậu quả đáng tiếc. Những đoạn clip, hình ảnh ghi lại các vụ tai nạn sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dư luận không khỏi giật mình, xôn xao.

Cụ thể như trong đoạn clip dưới đây, 2 thanh niên chạy xe máy với tốc độ khá cao, đầu không đội mũ bảo hiểm hòa mình vào "dòng bão". Khi gặp phải chướng ngại vật - xe tải chạy phía trước, họ bị giật mình, không kịp xử lý tình huống.

Cuối cùng cả người và xe đều lao vào gầm xe tải. Rất may cho họ là diễn biến tồi tệ nhất đã không xảy ra khi tài xế xe tải đã kịp dừng xe.

Hai thanh niên chạy xe máy lao vào gầm xe tải.

Đây được xem là lời cảnh báo tới tất cả mọi người - hãy cùng ăn mừng chiến thắng của đội tuyển theo cách văn mình, an toàn nhất. Đừng để những hành động quá khích gây ảnh hưởng tới sự an toàn của bản thân và khiến niềm vui chiến thắng không được trọn vẹn.