Sáng nay (15/8) trên đường Lê Đức Thọ, Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giữa xe taxi và xe Mercedes. Rất may vụ việc không khiến ai gặp chấn thương gì quá nghiêm trọng. Dù là vụ va chạm nhỏ nhưng nguyên nhân cùng màn tranh cãi giữa 2 tài xế lại là vấn đề nhận rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Theo người chứng kiến chia sẻ thì vào thời điểm xảy ra vụ va chạm, xe mercedes chạy thẳng còn xe taxi đang sang đường. Ở hiện trường, đầu xe taxi bị vỡ và hai người tài xế thì đang tranh cãi kịch liệt về nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm.

Người lái taxi thì cho rằng tài xe Mercedes đã đi sai, rồi va quệt với xe của anh. Theo giải thích của tài xế taxi thì nếu xe của anh đi sai, đâm vào xe Mercedes trước thì phần đuôi chiếc xe này đã bị bẹp dúm chứ không chỉ xước như vậy.

Nghe thấy vậy, tài xế xe Mercedes tức giận, mỉa mai lại rằng: "Xe của mày mà đòi đâm bẹp được xe của tao á? Mày nói thế mà nghe được à?"

 2 ô tô xảy ra va chạm, lời lý giải của tài xế taxi khiến dân mạng lao vào cuộc tranh luận - Ảnh 1.

Tài xế taxi cho rằng tài xế xe Mercedes đi sai, rồi va quệt với xe của anh. Ở phía bên kia thì tài xế Mercedes lại cho rằng chính tài xế taxi mới là bên chủ động đâm trước.

 2 ô tô xảy ra va chạm, lời lý giải của tài xế taxi khiến dân mạng lao vào cuộc tranh luận - Ảnh 2.

Ở hiện trường, đầu xe taxi bị vỡ.

Sự việc sau khi chia sẻ trên mạng xã hội cũng đã nhanh chóng nhận được nhiều sự tranh luận rôm rả.

"Trong tình huống này tài xế taxi rõ là đi sai rồi lại còn cãi cùn nữa. Lý do đưa ra buồn cười quá", thành viên Mai Hạnh bình luận.

"Chỗ này không được quay đầu, tài xế taxi đi thế này là sai rồi, đã vậy còn cãi cùn, đưa ra lý do hết sức buồn cười", thành viên Tuấn Cường bình luận.

"Mới chỉ được xem ảnh hiện trường, nếu taxi đi được một nửa đường thì trong trường hợp này có nhiều khả năng taxi đi không sai", thành viên Quân Nguyễn bình luận.