2 hành động vô duyên nối tiếp của tài xế taxi và khách khiến người phụ nữ mang bầu gặp tai nạn

Cụ thể vào khoảng 14h31' chiều ngày hôm qua (5/1), một chiếc xe taxi dừng đỗ giữa đường để trả khách - thời điểm đó cũng có khá đông các phương tiện qua lại. Hành khách trên xe mở cửa xuống đường cũng không chú ý quan sát. Hậu quả, cánh cửa bật mở bất ngờ đã khiến một người phụ nữ chạy xe máy cùng chiều gặp tai nạn.

Sự việc xảy ra trên đường Nguyễn Văn Cừ, Tp. Vinh, Nghệ An. Theo người đăng tải clip chia sẻ thì người phụ nữ gặp tai nạn đang mang bầu và đã được người dân đưa vào viện.

Hành động thiếu ý thức nối tiếp của tài xế lẫn hành khách đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Đây được xem là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra các vụ tai nạn giao thông với các mức độ nghiêm trọng khác nhau trong thời gian qua.

"Cả tài xế lẫn hành khách của anh ta đều xứng đáng nhận những lời chỉ trích. Tài xế dừng xe giữa đường trả khách, hành khách thì mở cửa cẩu thả - 2 hành động vô duyên nối liền nhau đã khiến người khác phải gặp tai nạn", thành viên Tiến Thành bình luận.

"Có một chút may mắn ở đây là người phụ nữ đi xe máy chạy với tốc độ chậm, nếu không thì có thể vụ tai nạn đã nghiêm trọng hơn rất nhiều. Dừng xe giữa đường đã là một lỗi, đây còn mở cửa cẩu thả", thành viên Mai Lân bình luận.

"Đó là hành động vô trách nhiệm. Tài xế vì tiện cho mình mà đẩy người khác vào nguy hiểm", thành viên Kiên Bùi bình luận.

Dừng xe giữa đường trả khách - hành động của tài xế taxi khiến dân mạng bức xúc.