15 phút khám phá chi tiết Lamborghini Aventador SVJ 63 mới trình làng

Sau khi lần lượt được trải nghiệm BMW Z4 M40i 2019 và Bugatti Divo, Shmee150 tiếp tục xuất hiện bên cạnh một trong những siêu xe đình đám nhất có mặt tại sự kiện Pebble Beach đang diễn ra tại Mỹ: Lamborghini Aventador SVJ 63. Là phiên bản đặc biệt đi kèm lễ ra mắt của Lamborghini Aventador Superveloce Jota, SVJ 63 đánh dấu cột mốc có thể nói là trọng đại nhất trong lịch sử thương hiệu Italia: ngày cái tên Lamborghini chính thức xuất hiện trên toàn cầu (1963).

Chi tiết Lamborghini Aventador SVJ 63

So với Lamborghini Aventador SVJ thường, bản 63 không mang tới những nâng cấp phần cứng mà ngược lại tập trung chú trọng vào yếu tố thẩm mỹ với logo 63 nổi bật. Có thể thấy chất liệu sợi carbon được sử dụng khá nhiều trên ngoại thất xe đồng thời tông màu trắng-đen tương phản cũng khá bắt mắt, nhất là khi dáng vẻ tổng thể của chiếc Lamborghini vốn đã rất đẹp rồi.

Sau khi SVJ và SVJ 63 đã nguội bớt, nhiều khả năng Lamborghini sẽ tung ra quân bài cuối cùng cho Aventador là phiên bản Roadster SVJ 63 trước khi toàn tâm toàn ý chuyển sang phát triển hậu duệ của dòng xe này – vốn đã được hãng gợi ý một vài lần trước khi về việc sử dụng động cơ đốt trong đi kèm công nghệ hybrid hỗ trợ thông qua mô tơ điện.

Tham khảo: Shmee150