Mới đây, một chiếc Mercedes-Benz CLS khi được rao bán đã gây được sự chú ý lớn trong một diễn đàn xe cũ. Sự chú ý không chỉ tới từ ngoại hình vô cùng nổi bật của chiếc xe, mà nó còn tới từ mức giá rao bán chỉ hơn 400 triệu đồng được chủ xe đưa ra.

14 năm tuổi, xe dân chơi Mercedes-Benz CLS bán lại rẻ hơn Hyundai Accent cả chục triệu đồng - Ảnh 1.

Chiếc Mercedes-Benz CLS được rao bán là phiên bản Mercedes-Benz CLS 350 model 2005. Xe được chủ nhân hiện tại đầu tư rất nhiều về ngoại thất với gam màu nổi bật, đèn xe được độ thêm. Ngoại hình đầy đặn mà xe có được là nhờ vào bộ bodykit khí động học và bộ mâm 19 inch đa chấu đẹp mắt.

14 năm tuổi, xe dân chơi Mercedes-Benz CLS bán lại rẻ hơn Hyundai Accent cả chục triệu đồng - Ảnh 2.

Cánh gió được lắp cho đuôi xe phía sau. Xe cũng đã được lắp thêm hệ thống pô on/off .

Mercedes-Benz CLS 350 2005 sử dụng khối động cơ 3.5L V6, kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp cho công suất cực đại 288 mã lực và mô-men xoắn cực đại 365 Nm. Theo công bố từ nhà sản xuất, Mercedes-Benz CLS 350 2005 có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 7,2 giây và sở hữu tốc độ tối đa 250 km/h.

Trái với ngoại thất, nội thất không được chủ xe thay đổi quá nhiều. Tuy nhiên, vô-lăng cũ cũng đã được thay thế bằng vô lăng phiên bản mới hơn.

14 năm tuổi, xe dân chơi Mercedes-Benz CLS bán lại rẻ hơn Hyundai Accent cả chục triệu đồng - Ảnh 4.

Vô-lăng nguyên bản của một chiếc Mercedes-Benz CLS. (Ảnh minh hoạ).

Sở dĩ được gọi là xe của "dân chơi" vì Mercedes-Benz CLS dù sở hữu chiều dài cơ sở lớn nhưng tính thực dụng không quá cao. Hàng ghế phía sau chỉ dành cho 2 người ngồi. Vị trí chính giữa được dành cho nhiều ngăn để đồ nhỏ.

14 năm tuổi, xe dân chơi Mercedes-Benz CLS bán lại rẻ hơn Hyundai Accent cả chục triệu đồng - Ảnh 5.

Hàng ghế sau của Mercedes-Benz CLS. (Ảnh minh hoạ).

14 năm tuổi, xe dân chơi Mercedes-Benz CLS bán lại rẻ hơn Hyundai Accent cả chục triệu đồng - Ảnh 6.

Sau 14 năm tuổi, hiện Mercedes-Benz CLS 350 2005 được rao bán tại thành phố Hồ Chí Minh với giá bán chỉ 445 triệu đồng. Mức giá này thậm chí còn rẻ hơn gần 40 triệu đồng so với mức giá bán đề xuất của một chiếc Hyundai Accent phiên bản 1.4 MT đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam.


Ảnh: Hong Phuc