Với số lượng lên đến 122 xe, đây trở thành cuộc diễu hành có sự xuất hiện của nhiều xe Lamborghini nhất từ trước đến nay tại châu Á. Đáng chú ý nhất trong số 122 xe này phải kể đến 2 chiếc Reventon và 2 chiếc Sesto Elemento.

Lamborghini Sesto Elemento chỉ được sản xuất đúng 20 chiếc trên toàn thế giới và đi kèm mức giá bán 2,2 triệu USD khi ra mắt. Trong khi đó, Reventon cũng chỉ được Lamborghini sản xuất 20 chiếc và được giới thiệu cách đây tròn 10 năm. Reventon cũng chính là mẫu xe đầu tiên chạm mốc giá bán lịch sử triệu USD của hãng Lamborghini.

122 xe Lamborghini xuống phố chào đón sự xuất hiện của Urus tại Singapore - Ảnh 2.

2 chiếc Lamborghini Reventon và 2 chiếc Sesto Elemento dẫn đầu đoàn xe.

Ngoài 2 cái tên nổi bật kể trên, trong dàn Lamborghini này còn có sự xuất hiện của các phiên bản Aventador từ đặc biệt đến tiêu chuẩn. Tiếp theo là siêu bò Murcielago, phiên bản tiền nhiệm của Aventador. Đông đảo nhất chắc chắn là 2 mẫu xe Gallardo các đời, các phiên bản và Huracan trong đó có cả phiên bản mới nhất LP640-4 Superleggera.

122 xe Lamborghini xuống phố chào đón sự xuất hiện của Urus tại Singapore - Ảnh 3.

Lamborghini Aventador, Huracan LP580-2 và Huracan LP640-4 Superleggera dẫn đầu đoàn xe.

Tại thị trường Châu Á, Singapore chính là đất nước đầu tiên được Lamborghini giới thiệu mẫu siêu SUV Urus. Lamborghini tin rằng Urus sẽ giúp hãng tăng gấp đôi doanh thu hàng năm và châu Á đang được nhắm mục tiêu là một trong những thị trường quan trọng nhất của mẫu siêu SUV này. Ở Trung Quốc, Lamborghini Urus sẽ có giá bắt đầu ở mức 3.130.000 Nhân Dân Tệ (tương đương 473.000 USD).

122 xe Lamborghini xuống phố chào đón sự xuất hiện của Urus tại Singapore - Ảnh 4.

Lamborghini Urus ra mắt tại Singapore.

Tân binh của Lamborghini được trang bị khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4 lít, sản sinh công suất cực đại 650 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 850 Nm tại 2.250-4.500 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp được tinh chỉnh cho độ phản hồi nhanh và hệ dẫn động AWD là trang bị tiêu chuẩn. Chiếc SUV của Lamborghini còn có khả năng đánh lái bánh sau.

122 xe Lamborghini xuống phố chào đón sự xuất hiện của Urus tại Singapore - Ảnh 5.

Nội thất Lamborghini Urus.

Lamborghini Urus chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và 12,8 giây để đạt 200 km/h. Vận tốc tối đa 305 km/h đã vượt qua "người anh em" Bentley Bentayga, giúp Urus trở thành mẫu SUV sản xuất thương mại nhanh nhất thế giới. Urus có tới 6 chế độ lái.