Tổng quan sự kiện Subaru Palm Challenge và Ultimate Test Drive tại Hà Nội

Ngày 20/9/2019 tại Hà Nội, cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 đã chính thức tìm ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để đại diện Việt Nam bước vào vòng chung kết tại Singapore. Đây là lần thứ 10 cuộc thi Subaru Palm Challenge đươc tổ chức tại Việt Nam. Chương trình được tổ chức từ ý tưởng khuyến khích mọi người rèn luyện thể chất, tinh thần.

10 người Việt chuẩn bị sang Singapore, chạm tay để trúng SUV 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Các thí sinh sẽ đặt bàn tay phải lên trên xe tại vị trí hình dán bàn tay có đánh số được bốc thăm chọn ngẫu nhiên. Trong suốt quá trình thi, các thí sinh không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu ngoại trừ thời gian 10 phút nghỉ ngơi cho phép sau 06 tiếng thi đấu. 

10 người Việt chuẩn bị sang Singapore, chạm tay để trúng SUV 1 tỷ đồng - Ảnh 3.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ yêu cầu các thí sinh thực hiện một số động tác khó để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại. Vào đúng 18 giờ cùng ngày, cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 đã xác định được danh tính của 10 thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết tại Singapore.

10 người Việt chuẩn bị sang Singapore, chạm tay để trúng SUV 1 tỷ đồng - Ảnh 4.

10 Thí Sinh đại diện Việt Nam tham dự vòng thi Châu Á tại Singapore

Vòng 2 tại Singapore sẽ diễn ra vào ngày 02/11/2019 – 06/11/2019 để tìm ra thí sinh cuối cùng còn lại của vòng thi Châu Á với giải thưởng là chiếc xe Subaru – được quy đổi thành xe Subaru Forester 2.0iL trị giá tương đương 990 Triệu đồng (chưa bao gồm lệ phí đăng ký xe và các thuế phí khác cho xe lưu hành). 

Bên cạnh Palm Challenge, Subaru còn thực hiện 4 bài thử nhằm đem tới cho khách hàng những trải nghiệm về công nghệ và an toàn trên những mẫu xe SUV/Crossover của Subaru, với trọng tâm là công nghệ EyeSight và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian X-Mode.

Một số hình ảnh về sự kiện:

10 người Việt chuẩn bị sang Singapore, chạm tay để trúng SUV 1 tỷ đồng - Ảnh 5.

Hệ thống EyeSight giúp xe chủ động dừng lại khi gặp chướng ngại vật. Người lái không cần can thiệp vào vô-lăng hay chân phanh.

Những bài thử địa hình khó nhằn giúp khách hàng trải nghiệm hệ thống X-Mode của Subaru.

10 người Việt chuẩn bị sang Singapore, chạm tay để trúng SUV 1 tỷ đồng - Ảnh 7.

Subaru cũng đem tới chiếc crossover Subaru XV trong bài thử giúp khách hàng trải nghiệm tính năng kiểm soát hành trình thích ứng Adaptive Cruise Control.


10 người Việt chuẩn bị sang Singapore, chạm tay để trúng SUV 1 tỷ đồng - Ảnh 8.