Cập nhật 02:00 PM, Thứ bảy Ngày 11, Tháng 2, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

10 hãng xe có lượng người theo dõi "khủng" nhất trên Instagram

10 hãng xe có lượng người theo dõi "khủng" nhất trên Instagram

Đứng đầu làng ô tô thế giới về số lượng người theo dõi trên Instagram là hãng BMW với con số 10,6 triệu.

Những trang mạng xã hội như Facebook Instagram hiện đóng vai trò rất quan trọng đối với các công ty ở mọi lĩnh vực, bao gồm cả ô tô. Có thể nói, đây là con đường tiếp cận và tương tác với khách hàng cực tiện lợi. Do đó, chẳng có gì lạ khi các hãng sản xuất ô tô lớn trên thế giới đều chú trọng đến việc tăng lượng người theo dõi (follower) trên mạng xã hội.

Theo thống kê tính đến thời điểm hiện tại, BMW là hãng xe có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Hiện có hơn 10,6 triệu người đã nhấn nút "theo dõi" tài khoản chính thức của BMW trên Instagram.

10 hãng xe có lượng người theo dõi khủng nhất trên Instagram - Ảnh 1.

Hiện có hơn 10,6 triệu người theo dõi tài khoản Instagram chính thức của BMW. Ảnh chụp màn hình

Được biết, tài khoản chính thức của BMW trên Instagram đã đạt mốc 10 triệu người theo dõi cách đây khoảng 2 tháng. Điều này đã cho thấy phần nào nỗ lực tiếp cận với các khách hàng của hãng BMW.

10 hãng xe có lượng người theo dõi khủng nhất trên Instagram - Ảnh 2.

BMW đăng ảnh cảm ơn khi tài khoản Instagram đạt mốc 10 triệu người theo dõi. Ảnh chụp màn hình

Trên tài khoản Instagram chính thức của mình, hãng BMW không chỉ chăm chỉ cập nhật những hình ảnh xe đẹp. Bên cạnh đó, hãng BMW còn dùng tài khoản Instagram để chia sẻ phong cách sống với khách hàng.

Vào hồi tháng 12/2016, tài khoản chính thức của BMW trên Instagram đã từng chia sẻ hình ảnh chiếc i8 màu trắng lội nước trên đường ngập tại Sài Gòn. "BMW i8 luôn đảm bảo mang đến những trải nghiệm đáng nhớ dù bạn trực tiếp cầm lái hay nhìn thấy xe trên đường" là dòng chú thích đi kèm với bức ảnh được đăng lên tài khoản Instagram của hãng BMW.

10 hãng xe có lượng người theo dõi khủng nhất trên Instagram - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc i8 lội nước tại Sài Gòn được đăng lên Instagram của BMW.

Hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng. Hiện hình ảnh này đã nhận được 154.756 lượt thích trên tài khoản Instagram của BMW.

Được biết, người chụp ảnh này là một thanh niên đam mê xe BMW sống tại Sài Gòn. Bức ảnh được chụp trên đường Huỳnh Tấn Phát thuộc phường Phú Mỹ, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Đứng sau BMW về lượt theo dõi trên Instagram là đối thủ "đồng hương" Mercedes-Benz. Hiện tài khoản chính thức của Mercedes-Benz trên Instagram có 8,2 triệu lượt theo dõi. Vị trí thứ 3 thuộc về Audi với 7 triệu lượt theo dõi. Trong khi đó, Volkswagen "chốt sổ" top 10 hãng xe có lượt theo dõi "khủng" nhất trên Instagram với con số 1 triệu.

Cùng xem danh sách 10 hãng xe có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram tính đến thời điểm này:

BMW: 10,6 triệu

Mercedes-Benz: 8,2 triệu

Audi: 7 triệu

Lamborghini: 6,2 triệu

Bentley: 2,9 triệu

Rolls-Royce: 2,7 triệu

Ford: 2,2 triệu

Ferrari: 1,6 triệu

Tesla: 1,5 triệu

Volkswagen: 1 triệu

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: