Active Air Stream Kidney Grille

Công nghệ mới trên lưới tản nhiệt đặc trưng của BMW, giúp X7 đạt được hiệu quả vận hành tối ưu nhờ vào việc đóng/mở linh hoạt để khoang động cơ bên trong đạt được nhiệt độ hoạt động cần thiết.

10 điểm cho thấy X7 là đỉnh cao công nghệ của BMW - Ảnh 1.

BMW Laserlight

Hệ thống chiếu sáng sử dụng công nghệ Laser trên BMW X7 giúp cường độ sáng mạnh hơn gấp nhiều lần những hệ thống đèn thông thường. Công nghệ này giúp ánh sáng chiếu xa tới 600 mét, nhưng lại tiết kiệm hơn 30% điện năng so với đèn LED.

10 điểm cho thấy X7 là đỉnh cao công nghệ của BMW - Ảnh 2.

Acoustic Glazing & Sun Protection Glazing

Toàn bộ hệ thống kính tiêu chuẩn trên BMW X7 đều là kính cách âm và kính cách nhiệt. Cả 2 yếu tố này đều rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm và giao thông đông đúc tại Việt Nam.

10 điểm cho thấy X7 là đỉnh cao công nghệ của BMW - Ảnh 3.

BMW Live Cockpit Professional

Khoang nội thất của BMW X7 sở hữu 2 màn hình thiết kế hoàn toàn mới, kích thước 12,3 inch. Màn hình trung tâm có đi kèm cảm ứng. Người lái còn được hỗ trợ đắc lực nhờ trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói.

10 điểm cho thấy X7 là đỉnh cao công nghệ của BMW - Ảnh 4.
10 điểm cho thấy X7 là đỉnh cao công nghệ của BMW - Ảnh 5.

BMW Display Key

Chìa khoá thông minh BMW Display Key vốn là trang bị quen thuộc của BMW 7-Series nay tiếp tục hiện diện trên BMW X7 với những tính năng vượt trội như kích hoạt hệ thống thông gió theo lịch hẹn, quản lý nhiên liệu xe hay thông báo về tình trạng bảo mật của phương tiện.

10 điểm cho thấy X7 là đỉnh cao công nghệ của BMW - Ảnh 6.

BMW Gesture Control

Công nghệ BMW Gesture Control cho phép hành khách ngồi trên xe có thể tương tác với hệ thống giải trí thông qua những cử chỉ tay. Người lái có thể nhận/từ chối cuộc gọi, tăng/giảm âm lượng hoặc điều chỉnh để xem các góc chiếu của camera 360 mà không cần chạm tới màn hình.

10 điểm cho thấy X7 là đỉnh cao công nghệ của BMW - Ảnh 7.

Màn hình HUD thế hệ thứ 3

BMW X7 cung cấp màn hình hiển thị thông tin kính lái (HUD) cho tài xế. Màn hình thông tin này thuộc thế hệ thứ 3, có kích thước rộng hơn và hiển thị được nhiều thông tin hơn.

10 điểm cho thấy X7 là đỉnh cao công nghệ của BMW - Ảnh 8.

Dàn âm thanh Harman Kardon

BMW X7 thế hệ mới sử dụng dàn âm thanh hàng hiệu tới từ Harman Kardon. Tổng cộng có tới 16 loa được bố trí quanh nội thất với tổng công suất 464 W.

10 điểm cho thấy X7 là đỉnh cao công nghệ của BMW - Ảnh 9.

Điều hoà khí hậu 5 vùng độc lập

Hệ thống điều hoà tự động tới 5 vùng khí hậu điều chỉnh độc lập. Người ngồi hàng ghế giữa chỉnh điều hoà thông qua cụm điều khiển phía bệ tỳ tay hàng ghế trước. Hàng ghế cuối bố trí nút chỉnh điều hoà ở trên đầu. Kết hợp với gió điều hoà là hệ thống nước hoa từ gói trang bị hương thơm nội thất.

10 điểm cho thấy X7 là đỉnh cao công nghệ của BMW - Ảnh 10.
10 điểm cho thấy X7 là đỉnh cao công nghệ của BMW - Ảnh 11.

Cửa sổ trời đẳng cấp

Trần xe BMW X7 có thể biến thành bầu trời đầy sao như khoang hạng nhất với 15.000 điểm sáng LED.

10 điểm cho thấy X7 là đỉnh cao công nghệ của BMW - Ảnh 12.
10 điểm cho thấy X7 là đỉnh cao công nghệ của BMW - Ảnh 13.

Khám phá công nghệ nổi bật trên BMW X7 tại Việt Nam