Cập nhật 08:08, Thứ sáu Ngày 10, Tháng 6, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Yamaha ra mắt hai phiên bản mới

Yamaha ra mắt hai phiên bản mới

Tiếp bước những “ông lớn” khác, Yamaha vừa giới thiệu đến khách hàng của mình hai mẫu xe phiên bản 2012 mới.

Đây là thông tin do chi nhánh Yamaha Bắc Mỹ công bố. Theo đó, hai phiên bản cập nhật cho năm 2012 là V Star 950 và 950 Tourer. Dự kiến, cả hai phiên bản mới sẽ sớm có mặt tại các đại lý phân phối chính hãng trên toàn cầu vào tháng 7/2011.
 

Yamaha V Star 950

Với phiên bản 2012 V Star 950 đi kèm hai màu chính là bạc Liquid và đỏ Candy, giá bán lẻ gợi ý dừng ở mức 8.490 USD. Trong khi đó, V Star 950 Tourer với hai màu chính là Raven hoặc xanh nước biển được rao giá cao hơn, 9.490 USD.


Yamaha V Star 950 Tourer
 
Theo tiết lộ của Yamaha, cả hai phiên bản mới sẽ được cải tiến thiết kế sao cho tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu so trước đây. Bên cạnh đó, với phiên bản Tourer, hãng sẽ trang bị thêm hệ thống kính chắn gió mới cùng túi đựng đồ làm bằng da xịn vốn rất tiện lợi cho việc di chuyển và mang theo các vật dụng cần thiết để đến trường hoặc đi làm. Cánh tay đòn của cả hai phiên ban mới đều được làm bằng thép cực bền.
 
 
Ngoài ra, “trái tim” của cả hai phiên bản là khối động cơ V-Twin có dung tích 942cc, làm mát bằng không khí theo đúng phong cách truyền thống. Kết hợp với động cơ là hệ thống ống xả 2 trong 1 hoàn toàn mới nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Bản thân hệ thống khung gầm cũng được tái thiết kế giúp giảm trọng lượng của xe.
 


Autoe – Theo VCTV

Video: