Theo kết quả của các cuộc điều tra, hiện nay có đến 40% các Millennial (những người sinh trong khoảng từ năm 1980-1995) đều có hình xăm. Chạy theo xu hướng xăm mình của giới trẻ, hãng Ford cũng quyết định mở rộng chương trình thiết kế hình vẽ bằng nhựa vinyl dành cho Focus 2012.

Được làm từ chất liệu film 3M Scotchprint, những hình xăm ôtô được chia thành 200 mẫu thiết kế với giá bán từ 120-470 USD. Thêm vào đó, những hình xăm độc đáo và đẹp mắt sẽ được gắn lên xe tại các đại lý của Ford với chế độ bảo hành 3 năm/36.000 dặm.

KC Dallia, giám đốc nhãn hiệu Ford, khẳng định: “Những người sinh từ năm 1980-1995 hiện nay thường có xu hướng thích thể hiện khía cạnh nghệ thuật và cá nhân hóa trong phong cách sống của họ. Những chiếc xe đóng một phần rất quan trọng trong đó. Với phần mũi ấn tượng và kiểu dáng mượt mà, Focus chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người trẻ phô trương cá tính”.
 
img

img

img

img

img

img

img

Theo WCF