(AutoPro) - Được giới hâm mộ chờ đợi từ đầu năm nhưng tới thời điểm này AC Schnitzer mới tung ra bản BMW X6 “Falcon”.
AC Schnitzer có vẻ như là nhà “độ” xe rất có duyên với dòng X của BMW khi đã từng “độ” cả BMW X5 với cùng một phong cách. Với bộ “kit” Falcon mới chiều rộng phía trước của BMW X6 sẽ tăng 70mm và phía sau là 80mm.
Phía trước 2 hốc hút gió được thay đổi rộng hơn bắt chéo từ phía trong ra, đèn sương mù cũng được làm nhỏ lại và đẩy ra phía ngoài. Phần cản sau cũng được nhà “độ” kéo thấp xuống và thay cặp đôi ống xả tròn mới.
Ngoài ra, điểm nhấn nổi bật ngoại thất chiếc xe còn là bộ la-răng khá đặc biệt kết hợp 2 màu đen và bạc tăng thêm phần “hầm hố” cho chiếc xe. Về phần nội thất AC Schnitzer cũng có nhiều thay đổi như: ốp táp-lô, vô lăng, chân ga, côn, thảm trải sàn đều in dấu ấn lô-gô nhà “độ”.







Theo Motorauthority