Cập nhật 05:29 PM, Thứ tư Ngày 8, Tháng 3, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Phạt 3 xe biển đỏ đậu trên vỉa hè Sài Gòn

Lê Trai - Theo Zing
| In bài viết
Phạt 3 xe biển đỏ đậu trên vỉa hè Sài GònCác xe biển đỏ đậu trên vỉa hè quận 3 bị xử lý. Ảnh: Thái Linh.

Đoàn liên ngành quận 3 ra quân xử lý gần 30 trường hợp lấn chiếm vỉa hè, trong đó có 3 xe biển đỏ đậu trên vỉa hè đã bị lập biên bản với mức phạt mỗi xe 700.000 đồng.

Sáng 8/3, đoàn liên ngành quận 3 (TP.HCM) gồm lực lượng cảnh sát trật tự, trật tự đô thị, đã tiến hành kiểm tra, xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè trên địa bàn. Đến đường Trần Quốc Thảo, đoàn liên ngành phát hiện 3 xe biển số đỏ đậu trên vỉa hè nên đã lập biên bản xử lý.

“Đoàn đã lập biên bản xử lý, đồng thời nhắc nhở chủ xe không dừng đỗ xe trên vỉa hè. Các xe vi phạm bị xử phạt 700.000 đồng/xe, nếu tái phạm, mức phạt sẽ tăng lên”, đại diện đoàn liên ngành cho biết.

Theo vị này, trong sáng cùng ngày, đoàn đã kiểm tra xử lý gần 30 trường hợp lấn chiếm vỉa hè các đường Trần Quốc Thảo, Lý Chính Thắng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Trương Định. Trong đó, có 15 ôtô vi phạm cùng nhiều xe bán bánh mì, hủ tiếu, dừng bán trên vỉa hè đã bị lập biên bản, xử phạt.

Thời gian qua, cùng với các quận huyện khác, quận 3 đã ra quân mạnh tay xử lý việc người dân lấn chiếm vỉa hè. Những nơi đoàn liên ngành quận 3 đi qua, lực lượng chức năng đã treo băng rôn yêu cầu người dân không lấn chiếm vỉa hè. Nhiều hộ dân đã tích cực hưởng ứng, tự tháo dỡ các công trình, bảng hiệu, bậc tam cấp cản trở lối đi của người đi bộ.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: