Nhằm tạo ra một sân chơi mới mẻ, hấp dẫn – nơi để các bạn trẻ thỏa sức thể hiện sức sáng tạo, niềm đam mê thời trang của mình, cuộc thi “Bee Team – Biệt đội ong sành” được được Piaggio Việt Nam đứng ra tổ chức.

Chính thức khởi động từ 12/8, Bee Team dành cho tất cả công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, tuổi từ 13 - 25, có khả năng tham gia thi trực tiếp tại Hà Nội hoặc Tp.HCM. Người chơi sẽ tham gia cuộc thi dưới dạng một nhóm 3 người, đảm nhiệm 3 vai trò chụp ảnh, stylist và người mẫu.

img

Ở vòng 1 (từ 13/8 – 21/8), mỗi nhóm sẽ đăng kí online trên website http://beeteam.vn và www.kenh14.vn. Người dự thi sẽ đăng ký một bộ ảnh thời trang với chủ đề tự do do chính nhóm sản xuất. Kết quả vòng 1 được tính bằng hình thức vote bình chọn.

Các nhóm lọt vào vòng 2 sẽ trực tiếp sản xuất các bộ ảnh thời trang theo đúng yêu cầu của ban tổ chức và tiêu chí cuộc thi. Ở vòng này, ngoài bình chọn sẽ có phần chấm thi của BGK là những tên tuổi có uy tín trong lĩnh vực thời trang: Samuel Hoàng – nhiếp ảnh Việt Nam đang làm việc tại tạp chí thời trang hàng đầu thế giới Elle (Mỹ) và nhiều tạp chí tại Việt Nam như Đẹp, Heritage, chị Trần Bảo Lộc – tốt nghiệp chuyên ngành thời trang tại Paris và hiện đang là giám đốc Boudoir-Paris (Việt Nam).

img

 Nhóm giành giải nhất sẽ nhận được một chiếc xe Piaggio Vespa LX  trị giá 3.500 USD (66,5 triệu đồng). Giải nhì là máy ảnh Nikon D300s trị giá 1500 USD từ nhà tài trợ Nikon giải 3 là Ipad và giải 4 là Iphone 4GS.